ค้นหา
  • Fingothailand.net

Fingoคือ อะไร ทำรายได้วันละ 10,000++ จริงหรือ ?

อัปเดตเมื่อ 18 มิ.ย. 2020


fingoคือ


เส้นทางแห่งความสำเร็จ ในชีวิตของแต่ละคนนั้น ก็มีรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างกันออกไป ทุกคนต่างล้วนมีความคิดและแนวทางการใช้ชีวิตเป็นของตนเอง แต่ผมมั่นใจว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราทุกคนสามารถใช้ชีวิตอยู่ในโลกในปัจจุบันได้นั้นก็คือ “เงิน” นั้นเองครับ ซึ่งเราทุกคนต้องตรากตรำทำงานไม่ว่าหนักเบาเพื่อให้ได้สิ่งที่เรียกว่า “เงิน” นั้น เพื่อมาใช้จ่าย กินอยู่ ในชีวิตประจำวัน โดยที่คนส่วนใหญ่ที่ทำงานประจำมีเงินเดือนแบบเดือนชนเดือนนั้น กินใช้ก็ต้องประหยัด แทบไม่ต้องพูดถึงเรื่องการเก็บเงินเลยก็ว่าได้ เพราะมันแทบจะเป็นไปไม่ได้ แล้วคุณลองคิดดูครับว่าวันนึงถ้าคนในครอบครัวเรานั้น ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ พี่น้อง ญาติๆ เกิดล้มป่วยขึ้นมา คุณจะมีเงินพอที่จะจ่ายค่ารักษา อยู่หรือเปล่า ? ซึ่งก็แน่นอนครับว่ามันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยทีเดียวที่เราจะดูแลคนรอบตัวเราได้ ถ้าเรายังมีสิ่งที่เรียกว่า “ เงิน” นั้นไม่มากพอ ใช่แล้วครับ ตอนนี้คุณอาจจะสงสัยขึ้นมาว่า “แล้วต้องทำยังไงหล่ะ..? ทำงานประจำที่ทำอยู่ทุกวันมันก็เหนื่อยมากพอแล้ว แล้วยังต้องไปทำอะไรอีกหรอ..?” ใช่ครับ ความจริงบนโลกใบนี้ก็คือว่า อยากได้เพิ่มก็ต้องทำเพิ่ม คุณอาจจะมองว่าการทำเพิ่มนั้นคือต้องไปรับจ้างพิเศษเพิ่มเติมนอกเหนือจากเวลางานประจำเหรอ? จริงๆแล้วการหารายได้เพิ่มนั้นมีหลากหลายช่องทางมากเลยครับ ไม่ว่าจะรับจ้างเพิ่มเติม รับงานนอก เล่นหุ้น ซื้อกองทุน ขายของออนไลน์ หรือแม้แต่ fingoคือ ก็ตาม ที่ใช้เวลาว่างจากงานประจำแล้วทำได้ เอาหล่ะครับ คุณอ่านมาทั้งหมดอาจจะสะดุดกับคำว่า “fingo” ใช่ครับผมไม่ได้เขียนผิดหรอกครับ ผมบอกว่า การหารายได้เพิ่มนั้นมีหลากหลายช่องทางมากเลยครับ รวมถึงเจ้าตัว fingoคือ ที่วันนี้ผมจะมาชวนทุกคนเข้าไปอยู่ในโลกของเจ้า fingoคือ ที่สามารถทำรายได้ให้ใครบางคนได้ถึง 1 ล้านบาทใน 2 เดือน


fingoคือFingo คืออะไรกันแน่


ฟินโก้ (Fingo) เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ช ( e-commerce) ที่เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ออนไลน์ให้คุณได้จับจ่ายสั่งซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือถ้าคุณนึกไม่ออกคุณก็ลองหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเข้าไปดูแอพ ช้อปปิ้งสักอัน เช่น Shopee กับ Lazada นั้นแหละครับ ไอเจ้า fingoคือแอพซื้อของออนไลน์นั้นเอง ซึ่งคุณอาจจะเคยเห็นตัวอย่างอย่าง shopee ที่เอาคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อให้คนอย่างเราๆหันมาใช้แอพ แต่ fingoคือ นั้นแตกต่าง fingoคือ จะไม่ใช้การจ้างพรีเซ็นเตอร์มาโฆษณาแอพ แต่เขาทำการตลาดแบบให้คนที่ใช้อยู่นั้นชวนคนมาใช้เพิ่มต่อๆ แล้วยิ่งเพื่อนมาใช้ fingoคือ ยิ่ง เยอะเท่าใหร่ รายได้ของเราก็จะเยอะขึ้นเท่านั้น เสมือนเราเป็นหุ้นส่วนกับ fingoคือ เลยทีเดียว ยิ่งซื้อยิ่งได้ส่วนลด ยิ่งบอกต่อเพื่อนยิ่งมีรายได้ ทุกอย่างนี้ fingoคือ ทำเพื่อขยายตลาดให้มีคนรู้จักแอพมากขึ้น เพราะสินค้าใน fingo ทั้งราคาถูกและคุณภาพสมราคาประวัติความเป็นมาของ fingo

fingoคือ

CEO ของ fingo นั้นคือ Yi Jianping อดีตเคยร่วมงานกับ แจ๊ค หม่า มีประสบการณ์ด้านการวางกลยุทธ์ของ อาลีบาบา Alibaba ระยะเวลา 14 ปี fingo เลือกมาเลเซียเป็นฐานเนื่องจากความมั่นคงทางการเมืองโครงสร้างพื้นฐานและสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่สอดคล้องกับการใช้เทคโนโลยีดิจิตอลสูงเช่นโซเชียลมีเดียและตลาดอีคอมเมิร์ซออนไลน์เปิดตัวในมาเลเซียในเดือนกรกฎาคม 62 เพียง 5 เดือนมียอดดาวน์โหลดถึง 1 ล้านครั้งในประเทศมาเลเซีย และพึ่งเปิดตัวในประเทศไทยในเดือน กุมภาพันธุ์ 63 ที่ผ่านมา

โอกาสที่เราคนไทยจะสามารถเข้าร่วมธุรกิจนี้มันเป็นไปได้จริงหรือ ?


สิ่งที่ผมต้องการจะบอกกับคุณ คุณอาจไม่เชื่อว่า คุณจะสามารถทำเงินจากการเป็น partner กับ application ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ยังไง นอกจากการเช่าหน้าร้านเพื่อลงไปขายของเหมือนที่คุณทำใน ช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Shopee หรือ Lazada แต่กับ fingo คุณไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องมีการสต๊อกสินค้าๆใดๆทั้งสิ้น แต่คุณยังสามารถทำเงินกับมันได้ ซึ่งมันจะตอบโจทย์กับคนไทยหลายๆคนที่มีชีวิตไม่ได้เฟื่องฟูนัก หรือคนรากหญ้าทำงานโรงงานอย่างเราเนี่ยแหละลืมตาอ้าปากได้ และตอนนี้คนที่มองเห็นโอกาสเหล่านี้เขาได้กระโดดเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน fingo เรียบร้อยแล้ว แล้วคุณหล่ะยังรออะไรอยู่ ?คำถามที่ผมเจอบ่อยมากคือมันเป็น fingoคือ “ขายตรงหรือแชร์ลูกโซ่หรือเปล่า”


ผมรู้ว่าคุณก็กำลังตั้งคำถามในใจเหมือนกันว่ามันใช่ขายตรง ใช่แชร์ลูกโซ่หรือเปล่า แต่จริงๆแล้วผมก็ได้ บอกคุณไปในตอนต้นแล้วว่ามันคือแนวทางการทำการตลาดของ fingo ซึ่ง fingoคือธุรกิจอีคอมเมิร์ชเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้ามากกว่า 10,000 ชนิดในตอนนี้และกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ให้เลือกซื้อ ซื้อจริง ได้ของจริง เกิดการใช้จริง แล้วมันจะเป็นขายตรงหรือแชร์ลูกโซ่ ได้อย่างไรกันหล่ะครับ คุณช้อปปิ้ง คุณได้ส่วนลด คุณแชร์ให้เพื่อนเข้ามาช้อป คุณได้ส่วนแบ่งทางการตลาด เพราะฟินโก้ใช้การทำการตลาดแบบทำงานผ่านสมาชิก ให้สมาชิกเป็นนักโปรโมทหรือ Promoter การตลาด จึงไม่ต้องใช้จ่ายไปกับสื่อต่าง ๆ การทำแบบนี้เข้าถึงคนได้มากกว่านั่นเองครับ ถ้าคุณอยากรู้ว่าของเยอะและถูกจริงไหม ก็ลองโหลดมาดูครับวิดีโอนี้จะทำให้คุณเข้าใจ fingoคือ อะไรเพิ่มขึ้นfingoคือ

คุณจะสร้างรายได้จากระบบอีคอมเมิร์ซของฟินโก Fingo ได้อย่างไร?


ใครอ่านมาถึงตรงนี้ ผมบอกเลยว่าคุณโชคดีครับ เพราะคุณจะได้รู้แนวทางช่องทางที่ทำให้ชีวิตคุณนั้นดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่า fingo จะให้อะไรจากเราบ้าง


สําหรับการสมัครเป็นสมาชิกของ FINGOคือ แบ่งออกเป็นสองแบบคือ:

1. Free shoppers (FS): การเป็นสมาชิกแบบ free shoppers นั้นจะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ในแอพ fingo ได้ในราคาถูกจากโรงงานโดยตรง และรับส่วนลดพิเศษบัตรกํานัลมูลค่า 50 บาท แต่จะไม่มีสิทธิ์ทํารายได้จากการใช้ลิ้งค์เชิญชวนผู้อื่นมา เข้าร่วม fingo

2. Preferred Shopper (PS) : คือการอัปเกรดจากสมาชิก Free Shopper (FS) เมื่อคุณอัพเกรดเป็นสมาชิกแบบ PS แล้ว คุณจะได้รับ”ลิงค์คําเชิญ” สําหรับเชิญชวนให้ผู้อื่นมาเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ fingo โดยอัตโนมัติ ลิงค์คําเชิญนี้เป็นลิงค์”การตลาดแบบพันธมิตร” ที่ทําให้เราสามารถสร้างรายได้จากการตลาดผ่านเครือข่าย”E-Commerc fingo” ซึ่งเป็นรายได้หลักของ fingoคือ


แล้วคุณจะอัปเกรดเป็น PS (Preferred Shopper) ได้อย่างไร?

คุณจะต้องซื้อชุดผลิตภัณฑ์นักธุรกิจมูลค่า 1,599 บาทในแอพ Fingo. การซื้อสินค้าเพียงครั้งเดียวนี้จะทําให้คุณอัปเกรดเป็น Ps โดยอัตโนมัติ เงินจํานวน 1,599 บาท นี้ไม่ได้เป็นเพียงค่าธรรมเนียมเท่านั้นเพราะคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดีอีกด้วย และยังได้คูปองส่วนลดอีก 1500 บาท ไว้ใช้ซื้อของใน fingo เท่ากับว่าคุณจ่ายเงินแค่ 99 บาท เพื่อซื้อของ 1 ชิ้น + กับการได้ทำธุรกิจกับ fingo

ที่สําคัญและยอดเยี่ยมที่สุดคือคุณสามารถแบ่งปันลิงค์เชิญชวนของคุณ เพื่อสร้างรายได้และรับค่าคอมมิชชั่นจาก fingo Ecommerce Affiliate Marketing.fingoคือ


จะสร้างรายได้จาก fingo หลังจากอัปเกรดเป็น PS ได้อย่างไร?

เมื่อคุณได้รับลิ้งค์เชิญชวนแล้วคุณก็สามารถสร้างรายได้มากมาย เพียงแค่คุณชวนให้เพื่อนๆ คนสนิทหรือญาติพี่น้องของคุณใช้ ลิงค์เชิญชวนนั้นเพื่อลงทะเบียนกับ Fingo

fingoE-commerce มีหลากหลายวิธีในการรับและสร้างรายได้จํานวนมากในระบบอีคอมเมิร์ซของ fingo

1. หากมีผู้ใช้ลิงค์เชิญชวนของคุณมาลงทะเบียนเป็นสมาชิก คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 10% จากระบบอีคอมเมิร์ซของ fingoคือ ส่งไปยัง application wallet ของคุณ ตัวอย่าง: ผู้คน 1000 คน ชื่อสินค้าบางอย่างในราคา 1,000B ดังนั้น 1000×1000 (10%) =100,000B คือรายได้พิเศษสําหรับคุณ ลองคิดดูถ้าคุณสามารถเชิญชวนผู้อื่นได้ถึง 5000 คนได้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องชวนเองทั้งหมด เพราะถ้าใต้สายงานคุณชวน คุณก็ได้ด้วยเช่นกัน

2. รายได้หลักในระบบอีคอมเมิร์ซของ fingo มาจากการใช้ “ลิงค์เชิญชวน” เมื่อมีผู้ใช้ลิงค์เชิญชวนของคุณมาลงทะเบียนและอัพเกรดเป็น Preferred Shopper (PS) คุณจะได้รับ 375B ต่อการอัปเกรด 1 คน เหมือนที่เราต้องการเชิญคุณให้มาอัปเกรดเป็น PS ในตอนนี้

3. ที่น่าสนใจคือเมื่อคุณมีดาวน์ไลน์ที่เป็น Ps ทั้งหมดครบ 30 คน บัญชี Preferred Shopper (PS) ของคุณจะได้รับการอัปเกรดให้เป็น Affiliate Marketer (AM) ฟรีทันที!

เมื่อคุณถึงระดับ Affiliate Marketer (AM) แล้วคุณก็สามารถเช่าสํานักงานและจ้างพนักงานได้เลย

แหล่งที่มาของรายได้ของคุณจะขึ้นอยู่กับรูปแบบของระบบพันธมิตร ซึ่งเป็นค่าคอมมิชชั่นจากผู้สนับสนุนและยอดขายผลิตภัณฑ์จากการใช้ลิ้งค์เชิญชวนของคุณ

งบประมาณรายได้รายวันและรายเดือนของคุณคืออะไร? fingo E-Commerce คุ้มค่าหรือไม่?

ใช่ถูกต้อง 100% สมาชิกของเราหลายคนได้พิสูจน์แล้วว่าระบบอีคอมเมิร์ซของ fingo สามารถสร้าง “รายได้” จํานวนมากเมื่อทําเป้าหมายถึงรายได้รายวันและรายเดือนมันขึ้นอยู่กับการทํางานของคุณ สําหรับผู้ใช้ใหม่ที่เข้าร่วมทีมของเราจะได้รับการฝึกอบรมการขาย (ฟรี)

ถ้าคุณต้องการจะเริ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซของฟินโก fingoคือ การจะเป็นสมาชิกฟินโก fingo ต้องทําอย่างไร?

ก่อนอื่นสําหรับผู้ที่ต้องการทําธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ fingoคือ พวกเขาต้องการเพียงหนึ่งสมาร์ทโฟนเท่านั้น! ประการที่สอง เข้าร่วมทีมที่อยู่ใน สถานะที่ดีทีมที่มีคุณภาพสูงจะฝึกอบรมสมาชิกใหม่ทุกคนให้ประสบความสําเร็จในธุรกิจออนไลน์ fingo นี้


fingoคือ
fingoคือ


เป็นไงบ้างครับหลังจากที่รู้จัก fingoคือ คร่าวๆกันไปแล้ว สิ่งที่ผมคิดในตอนแรกที่รู้จักมันคือ จะหาเงินจากมัน วันละ 10,000 บาท มันไม่ใช่เรื่องยากเลยและถ้าคุณยิ่งมีความต้องการที่จะมั่งคั่งเท่าใหร่ ยอดแค่ 10,000 บาทต่อวัน จะกลายเป็นของเด็กเล่นสำหรับคุณไปเลย วันนี้ก็คือซะว่าผมมาแนะนำอะไรดีดีให้คนไทยอย่างเราในยุคที่ออกไปไหนก็ลำบากเพราะมีการแพร่ของโรคระบาด ทำให้แทบทุกคนต้องซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ e-commerce กันหมด แต่ผมบอกไปแล้วนะครับว่าวิธีหาเงินมันมีหลายทางแต่แค่ fingo มันช่วยทำให้คุณหาเงินได้ไวมากกว่าช่องทางอื่น และถ้าคุณทำได้คุณจะมีสิ่งที่เรียกว่า Passive income ได้อย่างแน่นอน เริ่มก่อนได้เปรียบครับ ถ้าไม่อยากรู้สึกเสียดาย


โอกาสมาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว จงรับมันไว้ซะ ♥.ถ้าอยากจะรู้อะไรเพิ่มเติม ก็เข้ามาสอบถามได้เลยครับ ผมเปิดทางให้ทุกคนได้รวยไปด้วยกัน ไม่มีปิดบังวิธีการ
ดู 37,207 ครั้ง0 ความคิดเห็น