ค้นหา
  • Fingothailand.net

5 ธุรกิจน่าลงทุนยอดฮิต ปี 2563

1. ธุรกิจ delivery อำนวยความสะดวกผู้บริโภค ผู้บริโภคในยุค 4.0 สามารถเลือกซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากที่พักอาศับของตนเองได้ และยิ่งบวกกับสถานการณ์ covid-19 ทำให้ผู้คนเลือกที่จะใช้บริการ delivery เพิ่มขึ้น


2. ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความงามและผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรแต่ในเรื่องของความสวยความงามก็ยังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ธุรกิจที่อยู่ในกระแสที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมาถือเป็น 1 ใน 5 ธุรกิจที่ไม่เคยตกยุคเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจในรูปแบบใดทั้งธุรกิจที่ให้บริการเกี่ยวกับสถานเสริมความงามหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงาม เพราะคนส่วนใหญ่ก็ยังคงต้องการทำให้ตนเองดูดีอยู่เสมอ ดังนั้นในปี 2020 ธุรกิจด้านความงามก็ยังคงยืนหยัดเป็นกระแสอยู่ได้อย่างไม่เปลี่ยนแปลง3. ธุรกิจประเภทนี้เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สวนกระแส คือไม่ว่าสภาพเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรสินค้าของแม่และเด็กก็ยังคงขายได้อยู่เสมอ เพราะว่าคนยุคนี้มองถึงการพัฒนาทักษะของลูกน้อยเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ พ่อแม่ส่วนมากจึงยังคงแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อยอยู่เสมอ ดังนั้นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับแม่และเด็กก็ยังคงเป็นธุรกิจที่น่าสนใจในปี 2020 อีกเช่นเคย


4. ธุรกิจที่อยู่ในเทรนด์ของการดูแลสุขภาพ เรื่องของการดูแลสุขภาพคือเทรนด์อันดับต้น ๆของคนในยุคนี้ ธุรกิจที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการดูแลสุขภาพจึงได้รับอานิสงค์เติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่องมาหลายปีครับ ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส คอร์สลดน้ำหนัก หรือการให้บริการคำปรึกษาในการดูแลสุขภาพหรือปัญหาในเรื่องของสุขภาพทั้งทั่ว ๆไปและเฉพาะกลุ่ม หากคุณมีความรู้หรือมีประสบการณ์ในการดูแลให้คำปรึกษาในเรื่องของสุขภาพ หรือมีธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพอยู่แล้ว ปี2020จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งปีที่ธุรกิจของคุณมีโอกาสเติบโตและขยายตัวต่อไปได้อีกหนึ่งปี


5. ธุรกิจ platform shopping online fingo เป็นธุรกิจมาแรงสำหรับปีนี้เลยทีเดียว fingo เป็น application shopping online คล้าย Lazada และ Shoppee แต่มีวิธีการทำการตลาดที่แตกต่างกัน โดยใช้การชวนคนมาเข้าใช้ application และคนชวนจะได้เงินจากการชวนและการซื้อของ ของเพื่อน บวกกับสินค้าที่ราคาถูกให้เลือกกว่า 20,000 ชิ้นในตอนนี้ จึงเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่แทบจะไม่ใช้ต้นทุนแต่สร้างกำไรให้มหาศาลเลยทีเดียว

ดู 262 ครั้ง0 ความคิดเห็น